Trao tặng hơn 7.000 gói hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

(VOV5) - Theo Saigon Children's Charity, mỗi gói hỗ trợ khẩn cấp đủ dùng cho gia đình 4 người trong thời gian 1 tháng.

Ngày 3/9, tại Thành phố Hồ Chí Minh, tổ chức Saigon Children’s Charity (saigonchildren) công bố kết quả đợt phát động gây quỹ hỗ trợ khẩn cấp COVID-19 từ tháng 4/2020 đến nay, cho biết đã thu hút đông đảo các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tham gia ủng hộ hơn 10 tỉ đồng, tương đương với hơn 7.000 gói hỗ trợ.

Trao tặng hơn 7.000 gói hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 1 Ảnh: Trao tặng thiết bị xét nghiệm SARS-CoV-2 cho tỉnh Cao Bằng. Nguồn: TTXVN

Theo Saigon Children's Charity, mỗi gói hỗ trợ khẩn cấp đủ dùng cho gia đình 4 người trong thời gian 1 tháng, đã và đang được chuyển đến gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thuộc 6 tỉnh Đồng Nai, Hậu Giang, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh và Thành phố Hồ Chí Minh. Điều này cũng đồng nghĩa với 7.000 gia đình không còn phải đưa ra lựa chọn giữa việc lo đủ ăn hay đủ tiền cho con đi học.

Ông Damien Roberts, Giám đốc Điều hành Saigon Children's Charity kêu gọi đợt ủng hộ gây quỹ COVID-19 lần thứ hai hướng đến hỗ trợ vùng ảnh hưởng dịch bệnh nhiều nhất hiện tại là Đà Nẵng và Quảng Nam; đồng thời, tiếp tục giúp đỡ trẻ em khó khăn được tới trường.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác