Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2021

(VOV5) - Triển lãm với quy mô hơn 1000 gian hàng, giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2021 lần 1 với chủ đề Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất khai mạc sáng 24/3 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch & Xây dựng Quốc gia (Hà Nội).

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2021 - ảnh 1Một gian hàng tại triển lãm. Ảnh: Ngọc Anh/VOV5

Diễn ra từ ngày 24/3 đến ngày 28/3/2021, Triển lãm với quy mô hơn 1000 gian hàng, giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Ông Phạm Văn Bắc, Vụ trưởng Vụ vật liệu xây dựng, Bộ Xây dựng, một trong những đơn vị tổ chức triển lãm, cho biết: “Mỗi kỳ triển lãm VietBuild chúng tôi đều thấy có sản phẩm mới, công nghệ mới được trưng bày để giới thiệu phục vụ người tiêu dùng và đáp ứng thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam được phong phú hơn. Đặc biệt, các gian hàng tại Triển lãm VietBuild lần này có nhiều sản phẩm đáp ứng công trình xanh, tiết kiệm năng lượng, vật liệu xanh. Đây là xu thế chung của thế giới cũng như định hướng của Chính phủ Việt Nam.

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2021 - ảnh 2Cắt băng khai mạc triển lãm. Ảnh: Ngọc Anh/VOV5

Trong khuôn khổ Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2021 có Diễn đàn doanh nghiệp - Hội nghị khách hàng: Chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các Sở Ban Ngành, các tổ chức Hiệp hội doanh nghiệp tại các tỉnh và thành phố khu vực phía Bắc, các Hiệp hội doanh nghiệp cùng với các tập đoàn”.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác