Lễ hội “Trái tim yêu thương” lần 4 sẽ tổ chức tại Vinhomes Central Park

(VOV5) - Lễ hội gồm nhiều chương trình hấp dẫn và đa dạng như giới thiệu nguồn tài nguyên du lịch và các sản phẩm ưu tú tại các cơ quan địa phương Hàn Quốc.
Lễ hội “Trái tim yêu thương” lần 4 sẽ tổ chức tại Vinhomes Central Park - ảnh 1  Lễ hội “Trái Tim Yêu Thương” lần thứ 4 sẽ diễn ra trong 2 ngày 29 và 30-11-2019.- nguồn: sggp.org.vn

Trong ngày 29 và 30/11, Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ hội “Trái Tim Yêu Thương” lần thứ 4 tại Vinhomes Central Park.

Lễ hội gồm nhiều chương trình hấp dẫn và đa dạng như giới thiệu nguồn tài nguyên du lịch và các sản phẩm ưu tú tại các cơ quan địa phương Hàn Quốc, đồng thời người dân của hai nước có thể trải nghiệm những món ẩm thực và trò chơi truyền thống của Hàn Quốc. Đặc biệt, trong chương trình sẽ có phần giao lưu văn nghệ của hai nước Việt Nam – Hàn Quốc với nhiều tiết mục đặc sắc. 

Trong khuôn khổ lễ hội, thành phố Busan sẽ quảng bá đến các giới trẻ Việt Nam với chủ đề Game & Du lịch đặc biệt là trò chơi "Blizzard Over Watch", thành phố Dae-gu sẽ mang những sản phẩm dịch vụ y tế ưu tú nhất đến những người tham gia lễ hội, các doanh nghiệp thuộc tỉnh Geoyonggi và tỉnh Gangwon sẽ chia sẻ những kỹ thuật y tế và IT của Hàn Quốc.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác