Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia năm 2019 - Nguồn lực hội tụ

(VOV5) - Techfest Vietnam 2019 tạo ra cơ hội cho các thành phần của hệ sinh thái tập trung thúc đẩy các trụ cột lớn.

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia năm 2019 - Nguồn lực hội tụ - ảnh 1

Quang cảnh buổi họp báo - Ảnh: SGGP

Ngày 19/11, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức họp báo giới thiệu "Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia năm 2019 - Techfest Vietnam 2019" sẽ diễn ra từ ngày 4-6/12, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Ngày hội với chủ đề “Nguồn lực hội tụ” nhằm đẩy mạnh liên kết, phát triển mạng lưới chia sẻ giữa các thành phần trong hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam với hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo trong khu vực và trên thế giới. Đồng thời cập nhật tình hình và tiềm năng của hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo, cập nhật xu hướng công nghệ và khởi nghiệp sáng tạo mới nhất; kết nối đầu tư từ quỹ đầu tư mạo hiểm, nhà đầu tư thiên thần, các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế cho các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo.

Techfest Vietnam 2019 tạo ra cơ hội cho các thành phần của hệ sinh thái tập trung thúc đẩy các trụ cột lớn, cũng là nhu cầu phát triển của doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo: Nhân lực, tài chính và công nghệ... với mục tiêu tiếp tục thúc đẩy kết nối, giới thiệu quảng bá nhiều sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, hướng tới gắn kết, đưa Việt Nam trở thành một trong những quốc gia hàng đầu trong khu vực về khởi nghiệp sáng tạo.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác